Tin tổng hợp
 

Tại Hội nghị lần thứ 25 các bên tham gia Công ước của Liên Hợp Quốc về biến đổi khí hậu (COP25), Trưởng đoàn Cấp cao Việt Nam, Bộ trưởng Bộ TN&MT Việt Nam Trần Hồng Hà đã có bài phát biểu quan trọng nhấn mạnh một số vấn đề trọng tâm về ứng phó với BĐKH. 

 

Trong tháng cuối năm 2019, Chính phủ yêu cầu các cấp, các ngành không được chủ quan, tiếp tục thực hiện quyết liệt, đồng bộ các giải pháp đã đề ra để hoàn thành vượt mức các mục tiêu, chỉ tiêu mà Quốc hội giao năm 2019, tạo nền tảng vững chắc triển khai kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2020.

 

Sáng 11-12, triển lãm máy móc, thiết bị chuyên ngành bê tông và xi măng Việt Nam năm 2019 đã chính thức khai mạc tại Cung Triển lãm Kiến trúc, quy hoạch xây dựng quốc gia, Hà Nội. 

 

Ngành Thống kê đã và đang có những bước chuyển mình rõ rệt, từ quyết tâm mạnh mẽ của đội ngũ lãnh đạo ngành đến ý thức của mỗi cá nhân hướng tới việc đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong mọi lĩnh vực từ quản lý điều hành đến chuyên môn nghiệp vụ... 

 

Hiện nay, trên địa bàn quận Hoàn Kiếm có 46 báo cáo viên pháp luật và 531 tuyên truyền viên pháp luật. Trong năm 2019, đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên pháp luật đã phát huy được hiệu quả trong hoạt động PBGDPL. Công tác PBGDPL đã được quận triển khai bài bản, đa dạng với nhiều hình thức phù hợp với từng nhóm đối tượng, mang lại hiệu quả cao, góp phần ổn định an ninh trật tự trên địa bàn.

 

Sau một thời gian khẩn trương xây dựng, đến nay, Công trình Cột cờ Hà Nội tại Mũi Cà Mau đã hoàn thành. Lễ khánh thành công trình trên diễn ra vào tối 10-12. Tham dự lễ khánh thành có Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng một số đồng chí nguyên là lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

 

Chi cục Đê điều và Phòng, chống lụt bão Hà Nội vừa yêu cầu các hạt quản lý đê đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật đê điều, phòng chống thiên tai đến cộng đồng, tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp và hộ gia đình dọc tuyến đê trên địa bàn quản lý.

 

Để thực hiện hiệu quả Chương trình mục tiêu quốc gia về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, cùng với việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền về sử dụng tiết kiệm, thành phố Hà Nội đã có nhiều chính sách giúp các cơ quan, doanh nghiệp cùng tham gia, việc này bước đầu đã mang lại hiệu quả thiết thực.

 

Ngành năng lượng đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong sự phát triển của nền kinh tế cũng như phúc lợi của người dân Việt Nam. Điều quan trọng nhất hiện nay là phải có chiến lược mạnh mẽ và có tầm nhìn xa để hỗ trợ quá trình chuyển đổi Việt Nam sang một nền kinh tế hiện đại, xanh và toàn diện.

 

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng - Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia về phát triển điện lực vừa ban hành Quyết định sửa đổi, bổ sung một số Điều của Quy chế hoạt động của Ban Chỉ đạo này.

 

    Trang   1 2 3 4 5 6 7 8 Tiếp ››

LIÊN KẾT WEBSITE